Top 8 máy in công nghiệp Konica Minolta bạn nên sử dụng

Top 8 máy in màu công nghiệp konica minolta

Máy in công nghiệp hiện nay được ứng dụng đa dạng nhằm đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh, hỗ trợ cho công việc của nhiều đơn vị. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau mỗi người dùng có thể tìm hiểu và lựa chọn loại máy in màu phù hợp để sử dụng. Tham khảo về Top máy in công nghiệp Konica Minolta chất lượng để có thêm thông tin, cơ sở đặt mua, ứng dụng theo mục đích thực tế của chính mình.

Nên mua máy in công nghiệp Konica hay máy in màu Ricoh?

Máy in hiện nay được đưa vào sử dụng với mỗi loại sở hữu những ưu điểm nổi bật, khả năng thích hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Trong đó, nổi bật là máy in màu Konica và Ricoh chất lượng được đánh giá cao. Tìm hiểu và xác định nên chọn loại máy in nào thích hợp mới giúp quá trình sử dụng của mỗi người diễn ra thuận lợi, có được hiệu quả cao như ý.

Máy in công nghiệp Konica

Được biết tới là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường (Konica Minolta) với nhiều ưu điểm nổi bật, chất lượng được đánh giá cao. Bản in đẹp, màu sắc sắc nét, sống động, thiết bị vận hành tốt và ổn định được đảm bảo. Bên cạnh đó, nhiều tính năng hữu ích, hoạt động ổn định với độ bền cao giúp máy in công nghiệp Konica được tin dùng ngày càng nhiều hơn.

Hiện nay, máy in màu công nghiệp của thương hiệu Konica được cung cấp có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, ở phân khúc riêng biệt. Mỗi loại sở hữu những đặc điểm riêng đem tới khả năng phù hợp với nhu cầu, điều kiên sử dụng thực tế của từng người.

Máy in màu Ricoh

Phổ biến và được tin dùng tại thị trường Việt, cho nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng khác nhau giúp máy in màu Ricoh trở nên phổ biến. Được đánh giá cao ở chất lượng hình ảnh, tiêu chuẩn mở rộng, sử dụng đơn giản thì đây là dòng máy in có thể phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của người dùng.

Mỗi dòng máy Ricoh được cung cấp có mức giá khác biệt, bên cạnh đó là cách thức sử dụng riêng biệt như photocopy, in ấn scan fax, với những thay đổi nhất định ở tính năng khi đưa vào sử dụng. Việc tìm hiểu và đánh giá một cách toàn diện giúp quyết định đặt mua và ứng dụng khi được đưa ra là hợp lý nhất.

Nên dùng máy in Konica hay Ricoh?

Máy Konica hay Ricoh đều được đánh giá cao, đem tới khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của người dùng. Mỗi loại sở hữu những ưu điểm riêng và việc xác định nên chọn loại nào cần cân đối dựa trên:

 • Mục đích sử dụng thực tế của từng người cần được xác định để tìm hiểu, cân đối và đưa ra quyết định đặt mua sao cho chuẩn xác và hợp lý nhất.
 • Dựa trên yêu cầu khi sử dụng máy in mà việc tính toán và lựa chọn dòng sản phẩm thích hợp, của thương hiệu phù hợp được thực hiện tốt.
 • Xác định nên mua máy in của thương hiệu nào cần cân đối ở khả năng tài chính, có thể đảm bảo khả năng chi trả mới giúp quyết định khi được đưa ra là lý tưởng nhất.
 • Đảm bảo tham khảo thêm thông tin, tư vấn từ chính đơn vị cung cấp để quyết định đưa ra là phù hợp, chuẩn xác với hiệu quả sử dụng cao.

Top 8 máy in công nghiệp Konica

Dưới đây là 8 loại máy Konica Minolta phổ biến và đa năng nhất được tin chọn bởi nhiều đơn vị sử dụng trong in ấn chuyên nghiệp. Nếu bạn cần bất kỳ tư vấn hoặc hỗ trợ về máy in, máy photocopy vui lòng liên hệ số hotline 093 300 2955 để được hỗ trợ tốt nhất.

1 – Konica Minolta C1085

Trong số nhiều dòng máy in được cung cấp bởi Konica thì dòng sản phẩm Konica Minolta C1085 được đánh giá cao, khả năng phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của nhiều người dùng. Sở hữu những thông số kỹ thuật cơ bản như:

 • Độ phân giải: 1,200 dpi x 1,200 dpi.
 • Tốc độ hoạt động: 85 trang/ phút.
 • Công suất hoạt động: 750.000 trang/ tháng.

Máy in công nghiệp Minolta C1085

Sở hữu nhiều tính năng hữu ích, thiết kế mẫu mã đẹp, sử dụng dễ dàng giúp máy in Konica Minolta C1085 đem tới khả năng phù hợp với yêu cầu của nhiều đối tượng người dùng cụ thể.

2 – Konica Minolta C1100 – máy in công nghiệp được sử dụng nhiều

Là dòng máy in công nghiệp chất lượng được cung cấp bởi Konica với nhiều ưu điểm nổi bật, đảm bảo mang tới hỗ trợ tốt cho công việc của con người. Nhiều tính năng hữu ích và cần thiết giúp quá trình sử dụng in ấn số lượng lớn của con người được đáp ứng. Với Konica Minolta C1100 khi sử dụng có thông số kỹ thuật cơ bản là:

 • Tốc độ hoạt động: 100 trang/ phút.
 • Độ phân giải: 1.200 dpi x 1.200 dpi.
 • Công suất hoạt động: 950.000 trang/ tháng.

Máy in công nghiệp Minolta C100

3 – Konica Minolta C2060

Đối với những doanh nghiệp nhỏ và vừa yêu cầu cần bản in có chất lượng cao thì dòng máy Konica Minolta C2060 trở thành sự lựa chọn hoàn hảo có thể cân nhắc. Với khả năng in ấn nhanh chóng, tốc độ cao thì nhu cầu của mỗi người được hỗ trợ tốt.

Konica Minotal C2060

 • Tốc độ in: 60 trang/ phút.
 • Công suất hoạt động: 1.530.000 trang / tháng.
 • Độ phân giải: 1.200 dpi x 1.200 dpi.

Thừa hưởng đầy đủ các trính năng của dòng máy trước đó giúp máy in công nghiệp Konica Minolta C2060 đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng ngườ dùng. Khả năng xử lý công việc ở phạm vi rộng, ứng dụng hiệu quả, năng suất cao thì việc in ấn thời gian gấp, dữ liệu biến đổi liên tục trở nên dễ dàng.

4 – Konica Minolta C2070

Sở hữu nhiều tính năng hữu ích, tốc độ ổn định và hoạt động hiệu quả giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng không quá lớn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đem tới bản in chất lượng hình ảnh cao, độ sắc nét hoàn hảo đem tới quá trình sử dụng hiệu quả như yêu cầu.

Máy in màu Konica C2070

Máy tin Konica Minolta C2070 khi cung cấp ra thị trường, tới khách hàng sở hữu thông số kỹ thuật cơ bản để khách hàng tham khảo, cân nhắc lựa chọn là:

 • Tốc độ: 70 trang / phút
 • Độ phân giải: 1.200 dpi x 1.200 dpi
 • Công suất : 1.530.000 trang/tháng

Nhận tư vấn về các dòng máy in trước khi chọn mua hoặc thuê

5 – Konica Minolta C6000 – máy in công nghiệp, in màu nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn, tốc độ hợp lý cùng đầy đủ các tính năng cần thiết giúp dòng máy in Konica Minolta C6000 trở thành lựa chọn hoàn hảo cho người dùng, các đơn vị có nhu cầu không quá lớn. Khi cần bản in chất lượng, sử dụng linh hoạt thì đây là một trong những sản phẩm chất lượng, lý tưởng có thể xem xét:

 • Tốc độ hoạt động: 60 trang/ phút.
 • Độ phân giải: 1.200 dpi x 1.200 dpi.

Konica Minola c6000

6 – Konica Minolta C6085

Dòng máy in công nghiệp Konica Minolta C6085 cung cấp tới khách hàng với thông số kỹ thuật, công suất hoạt động cụ thể là:

 • Tốc độ: 85 trang / phút
 • Độ phân giải: 1.200 dpi x 1.200 dpi
 • Công suất : 1.530.000 trang/tháng.

Taopj nên bước đột phá trong ngành in ấn với sự xuất hiện của Konica Minolta C6085. Công suất cao, tốc độ in nhanh ấn tượng, mang tới hình ảnh sắc nét, màu sắc đồng đều một cách hoàn hảo từ đầu tới cuối. Bên cạnh đó là khả năng hỗ trợ in với nhiều kích thước giấy,… giúp nhu cầu của người dùng được đánh giá cao. Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu in lớn thì máy in Konica Minolta C6085 trở thành sự lựa chọn lý tưởng, thích hợp nhất.

Đảm bảo nhu cầu in ấn của mọi doanh nghiệp đều được đáp ứng, một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, với khoản chi phí phải chi trả là hợp lý nhất giúp đảm bảo yếu tố tài chính, giúp mỗi doanh nghiệp cân đối ở khoản chi phí cần bỏ ra hợp lý cho nhu cầu in ấn.

7 – Konica Minolta C7000

Với máy in Konica Minolta C7000 được bán ra thị trường, tới khách hàng trở thành một giải pháp giúp nhu cầu in ấn số lượng lớn, của các doanh nghiệp hoạt động quy mô được đáp ứng tốt. Tốc độ in ấn vô cùng ấn tượng, với lượng bản in khủng hoàn thành mỗi tháng thì nhu cầu của mỗi khách hàng với máy in công nghiệp được giải quyết tốt. Cụ thể là:

 • Tốc độ in: 100 trang/ phút.
 • Công suất hoạt động: 1.800.000 trang/ tháng.
 • Độ phân giải: 1.200 dpi x 1.200 dpi.

Với các công ty hoạt động quy mô lớn, nhu cầu bản in khủng hàng tháng thì đây là một trong những lựa chọn đáng để xem xét. Khả năng hoạt động hiệu quả và ổn định giúp nhu cầu in ấn được đáp ứng tốt, với mức chi phí hợp lý và cân đối nhất. Dòng sản phẩm này được đánh giá cao cho các công ty in nhanh, xưởng in offset, hoặc in test,… hiệu quả với thời gian nhanh chóng song không yêu cầu quá nhiều về chất lượng, nội dung.

8 – Máy in công nghiệp Konica Minolta C3070

Khi cần in tài liệu kỹ thuật số, đòi hỏi độ hoàn thiện mô đun ở mức chuyên nghiệp, mang tới màu sắc nổi bật cùng sự ổn định thì dòng sản phẩm Konica Minolta C3070 đáng để cân nhắc. Sở hữu sự linh hoạt, cùng với đó là hiệu suất ấn tượng giúp nhu cầu in ấn mở rộng sản lượng kỹ thuật số, với chất lượng cao lúc này được đáp ứng tốt.

Mang tới thời gian in ấn nhanh hơn, chi phí bỏ ra là thấp hơn thì đây là một trong những giải pháp để giải quyết nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp. Mọi nhu cầu sản xuất đều được đáp ứng tốt với máy in công nghiệp Konica Minolta C3070 chính hãng.

Nên thuê máy in màu Konica hay mua để sử dụng

Sử dụng máy in màu Konica hiện nay được nhiều đơn vị, nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra bên cạnh tìm hiểu và xác định nên chọn dòng sản phẩm nào chính là việc nên thuê hay mua để sử dụng. Việc đưa ra quyết định hợp lý mới bảo vệ cho nhu cầu, cho lợi ích của từng đơn vị khi hoạt động trên thị trường. Xác định nên thuê hay mua máy in công nghiệp Konica cần cân đối dựa trên một vài tiêu chí, yếu tố chính như:

 • Mục đích sử dụng thực tế của từng người dùng như thế nào. Mỗi đơn vị sử dụng máy in cho những nhu cầu, mục đích cụ thể khác nhau và xác định được đòi hỏi thực tế, cân đối nhu cầu sử dụng nhiều hay ít giúp quyết định thuê hoặc mua khi được đưa ra là thích hợp, đảm bảo có phương án tối ưu đem tới giá trị sử dụng cao nhất.
 • Cân đối dựa trên năng lực của từng đơn vị để đưa ra quyết định thuê hay mua sao cho thích hợp nhất. Có trình độ chuyên môn, có thể chủ động khắc phục những sự cố, trục trặc cơ bản của máy in thì việc mua nên tiến hành. Song khi không có khả năng, kinh nghiệm thực hiện xử lý các vấn đề đó thì việc thuê tại đơn vị uy tín sẽ giúp chúng ta được hỗ trợ sửa chữa, hướng dẫn sử dụng,… theo yêu cầu. Từ đó quá trình sử dụng hiệu quả và tiện lợi hơn.
 • Tính toán dựa trên khả năng tài chính là vô cùng quan trọng bởi khoản tiền mà mỗi đơn vị phải bỏ ra là hoàn toàn khác nhau. Việc dựa trên khoản chi phí có thể bỏ ra để xác định nên mua với khoản tiền lớn ban dầu, hay thuê với khoản tiền đều đặn hàng tháng được đưa ra là thích hợp nhất.

Sử dụng máy in Konica với chất lượng được đánh giá cao trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của nhiều người dùng. Tìm hiểu và nắm bắt thông tin về Top máy in công nghiệp Konica Minolta được đánh giá cao để đưa ra lựa chọn chuẩn xác và hợp lý. Ứng dụng thích hợp để sản phẩm phát huy tối đa được lợi ích, giúp nhu cầu của từng doanh nghiệp được đáp ứng tốt như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *